THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty TNHH An ninh An toàn thông tin CMC (CMC CS) là Doanh nghiệp Bảo mật thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam _ CMC. Công ty chúng tôi (CMC CS) với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuẩt phần mềm chống mã độc và các giải pháp an ninh an toàn thông tin. Đến nay, CMC CS đã trở thành Doanh nghiệp bảo mật duy nhất tại Việt Nam trong hiệp hội các nhà nghiên cứu mã độc quốc tế Avar và ICSA Lab; là công ty đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế cho Dữ liệu thẻ (PCI DSS).

Đứng trước xu thế phát triển của nền kinh tế số và  những thách thức đối với lĩnh vực An ninh an toàn thông tin, CMC CS đã đưa ra thị trường nhiều Sản phẩm/Giải pháp bảo mật có ích cho người dùng và các doanh nghiệp như: Phần mềm diệt virus (CMC IS), Giải pháp phòng chống mã độc và quản trị tập trung (CMDD), Giải pháp tường lửa bảo vệ website (WAF), Giải pháp phòng chống mã độc mã hóa dữ liệu (CryptoSHIELD),…..
Với định hướng chiến lược, xây dựng và phát triển mạng lưới kênh Phân phối Sản phẩm/Giải pháp Bảo mật phủ khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài, Công ty chúng tôi (CMC CS) xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng/Đối tác để cùng “Chia sẻ thành công và Hợp tác bền vững cùng CMC CS”.
HÌNH THỨC HỢP TÁC
Nhà phân phối/Đại lý/Cộng tác viên chính thức các Sản phẩm/Giải pháp bảo mật của CMC CS.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả các công ty, tổ chức, cửa hàng,…
Tất cả các cá nhân, học sinh, sinh viên….
Để biết thêm thông tin về hình thức hợp tác và quyền lợi tham gia, xin vui lòng liên hệ với Phụ trách khu vực hoặc theo số Hot line:
CÔNG TY TNHH AN NINH AN TOÀN THÔNG TIN (CMC CS)
Hotline: 1800 556 864
(04) 3795 8282
 Email: support.is@cmclab.net
Website: https://cmcav.vn/